ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THƯỜNG TÍN 

Được sự đồng ý của BCH Huyện Đoàn, của chi bộ, Ban giám hiêu nhà trường. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2010, BCH Đoàn trường đã tổ chức  Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín nhiệm kỳ 2010 – 2011. 

TIN HOẠT ĐỘNG

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THƯỜNG TÍN

 

Được sự đồng ý của BCH Huyện Đoàn, của chi bộ, Ban giám hiêu nhà trường. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2010, BCH Đoàn trường đã tổ chức  Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín nhiệm kỳ 2010 – 2011.

 Về dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Đoàn cấp trên đồng chí Đặng Hữu Hiệp – Phó bí thư Huyện Đoàn Thường Tín.

Đại diện cho chi uỷ, BGH nhà trường có cô giáo - Thạc sỹ  Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Đỗ Thị Chúc - Chủ tịch công Đoàn trường

Các thầy cô giáo chủ nhiệm trưởng khối. Cùng 56 cán bộ Đoàn viên ưu tú, đại diện cho các chi đoàn.

     Đại hội đã được nghe đồng chí Cao Thị Việt Vĩnh – thay mặt cho Đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2009 -2010, kế hoạch hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2011.

    
 
 
 
 
Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham luận có ý nghĩa thiết thực trong công tác học tập và rèn luyện của Đoàn viên, thanh niên. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – chi đoàn giáo viên trình bày tham luận về “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy”. Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hoà – Bí thư chi đoàn 11A4 về vấn đề “ Thực hiện nội quy, nề nếp của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường”. Tham luận về công tác “ Văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao” của đồng chí Nguyễn Thị Diệu Huyền – Bí thư chi Đoàn 12D2…

Đại hội đã được lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo rất tâm huyết, đầy nhiệt tình của đồng chí Đặng Hữu Hiệp – Phó bí thư Huyện Đoàn Thường Tín về vấn đề công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2009 -2010 và những vấn đề trọng tâm trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2011. Đó là những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực để BCH Đoàn bổ sung vào phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

 Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội lần này là bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2010 -2011. Với tinh thần trách nhiệm của các Đại biểu, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn nhiệm kỳ 2010 -2011 là những đồng chí có phâm chất chính trị trong sáng, trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động Đoàn, đoàn kết thống nhất để đưa công tác Đoàn và  phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng vững mạnh.

15 đồng chí  đã trúng cử vào BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi – TT nhiệm kỳ 2010 – 2011.

Sau khi BCH Đoàn mới ra mắt, đồng chí Hiệu trướng Nguyễn Thị Hà Thanh đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn mới, đó vừa là sự quan tâm, động viên khích lệ tinh thần để BCH Đoàn mới thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình. Đồng chí Cao  Thị Việt Vĩnh  đã thay mặt cho các đồng chí trong BCH Đoàn mới xin hứa sẽ đoàn kết, thực hiện thắng lợi các kế hoạch nhiệm vụ của Đoàn trường, cùng với nhà trường xây dựng trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín lên một bước phát triền mới, hướng tới “Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường”  để trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín mãi mãi là niềm tự hào của của chúng ta.

 

                                                                                                Việt Vĩnh

 

 

                                     

Tìm kiếm

Từ điển