Du lịch đó đây

Thung Nham, đất lành chim đậu 

Thung Nham ở Ninh Bình còn được biết đến với tên gọi Thung Chim, nơi trú ngụ của hàng nghìn con chim các loại. 

Báo Mỹ "điểm mặt" 5 danh thắng đẹp nhất Việt Nam 

Tờ Huffington Post của Mỹ vừa đăng tải bài viết giới thiệu những địa danh du lịch nổi tiếng nhất, đẹp nhất tại Việt Nam. 

Khách lãng du say trong xuân Mộc Châu  

Người ta yêu Mộc Châu, thương nhớ Mộc Châu và da diết muốn tìm đến cao nguyên này, đặc biệt vào mùa xuân 

Phiên chợ - niềm vui và nỗi nhớ 

 Mỗi lần đi là một lần thêm nhớ. Cái nhớ, từ màu sắc quần áo của bà con mỗi dân tộc đến vị chén rượu ngô cay nồng 

Biên giới ngàn hoa 

 - Mùa xuân, lên cao nguyên đá Hà Giang mới cảm nhận được sự chuyển mình của thiên nhiên nơi đây. Hoa như biết mỉm cười và đá cũng biết gật đầu. 

Làng nghề Chiếu gỗ Nhị Khê 

Chui" qua đôi cái cổng làng nghề, khách "vấp" ngay phải các gian bày biện sản phẩm gỗ, xe cộ chở hàng bán mua. Len lỏi giữa phố chợ ninh ních, đám "lưng đơn cánh mỏng" cũng tới được đền thờ Tổ nghề  

Đằm thắm sắc sơn mài làng Hạ Thái 

Câu chuyện về nghề sơn mài truyền thống của làng Hạ Thái quê hương, về tài năng của những nguời thợ kiên trì hàng tháng trời để hoàn thiện một sản phẩm sơn mài bằng phương pháp thủ công và những người thợ sơn mài tài hoa được bắt đầu bằng một niềm tự hào rất chân thành như vậy. 

Làng Cựu một chiều buông nắng 

Con ngõ nhỏ lát đá xanh, những thân tường phủ rêu qua năm tháng, tiếng xe đạp lạch cạch trên nền đá. Thời gian dường như dừng lại ngay từ cổng ngôi làng phảng phất nét xưa này. 

Cuộc sống yên bình đến nao lòng ở Mộc Châu 

Bất chấp cái lạnh dưới 10 độ ở Mộc Châu (Sơn La), rất nhiều người Hà Nội tìm lên đây vào dịp đầu năm mới để tận hưởng cuộc sống yên bình, cùng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, cây cỏ ở vùng cao nguyên này… 

Những điểm du lịch hút khách mùa đông 

Thời tiết mùa đông sẽ không cản bạn đến với những miền đất mới, mà trái lại, sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị và mới lạ. 

Trước Sau

Tìm kiếm

Từ điển