GIAO LƯU MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÍ TỴ 2013 

Giao lưu văn nghệ “ Mừng Đảng , mừng xuân” đã trở thành một hoạt động thường niên của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi Thường Tín. 
Một năm nữa đã khép lại và một mùa mới lại bắt đầu. Xua tan cái lạnh giá của mùa đông, xuân đến với những tia nắng ấm áp, với những mầm chồi non biếc xanh tràn đầy sức sống. Người người lại sum vầy cùng hát khúc ca đón chào mùa xuân xinh đẹp.
 
Tiết mục "Nơi đảo xa" do các thầy cô Trường THPT Nguyễn trãi - T.Tín trình bày
Giao lưu văn nghệ “ Mừng Đảng , mừng xuân” đã trở thành một hoạt động thường niên của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi Thường Tín. Để chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2, chào xuân mới Quí ty 2013. Những ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác ca ngợi quê hương đất nước đã được thầy và trò nhà trường thể hiện vui tươi, sôi động. Mười ba tiết mục văn nghệ của học trò và thầy cô giáo đã mang đến buổi giao lưu đa dạng về màu sắc trang phục, phong phú về hoạt cảnh sân khấu, những tiếng hát không chuyên của những con người hàng ngày chỉ gắn với bục giảng, với trường với lớp nay bổng thăng hoa như những ca sĩ chuyên nghiệp
Chương trình văn nghệ là món quà tinh thần trước thềm năm mới, tạo ra không khí vui vẻ, thư giãn sau một năm giảng dạy và học tập; làm ấm thêm không khí rộn ràng ngày xuân như tạo cho mọi người một tinh thần phấn khởi đón xuân và bước vào năm mới tràn đầy niềm tin thành công và thắng lợi.
Nhân dịp này, Ban giám hiệu, hội chữ thập đỏ, hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã trao hơn 50 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh - Hiệu trưởng và ông Nguyễn Đức Mạnh CT hội cha mẹ học sinh tặng quà các em hs có hoàn cảnh khó khăn.
Những phần quà là nguồn động viên đối với các em trong dịp Tết Quý Tỵ này. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.
Buổi giao lưu của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi đã đem đến những điều bổ ích trong học tập và rèn luyện, giúp các em hình thành những ước mơ hoài bảo cho mình, mai sau đem sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
 
 
 
 
 
                                         
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tiết mục "Mùa xuân đầu tiên" do các thầy cô Trường THPT Nguyễn trãi - T.Tín trình bày
 
 
 
 
 
Tiết mục múa Đoản xuân ca do các em hs lớp 11D3 trình bày
 
 
 
Tiết mục "Táo quân" do các thầy cô Trường THPT Nguyễn trãi - T.Tín trình bày
 
 
 

Tìm kiếm

Từ điển