HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO NĂM HỌC 2010 - 2011 

 Trong năm học 2010 – 2011, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện Đoàn Thường Tín, của Ban Giám hiệu  
NHỮNG THÀNH TÍCH TRONG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CỦA TRƯỜNG NGUYỄN TRÃI TRONG NĂM HỌC 2010 - 2011
 
          Trong năm học 2010 – 2011, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện Đoàn Thường Tín, của Ban Giám hiệu kết hợp cùng các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp…Đoàn trường đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh. Tiếp thu, triển khai có hiệu quả các chủ chương đường lối, chính sách, pháp luật, các phong trào hoạt động, các cuộc thi… góp phần quan trọng trong việc thực hiện phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. và hưởng ứng phong trào thanh niên, năm học với chủ đề:“ Tự hào sức trẻ Thăng Long –Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường đã đạt được một số thành tích sau:

1.Giải nhất hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” Cấp thành phố năm học 2010 – 2011.

2.Giải nhì cuộc thi “ Fertival  Tiếng Anh” của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

3. 01 cặp đôi đạt huy chương Bạc ; 01 cặp đôi đạt huy chương Đồng giải Khiêu vũ phổ thông của Sở dục và Đào tạo Hà Nội.

4.Giải nhì Hội trại trong “Fertival sáng tạo trẻ” -  Huyện Thường Tín. Giải ba Hội thi “ Thanh niên với văn hoá Giao thông”.

5.Trường được công nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

6.Tham gia màn đồng diễn “ Dòng máu lạc hồng” với 200 học sinh tại  trung tâm Nhà Văn hoá Huyện Thường Tín trong Lễ khai mạc chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

7. Giải ba toàn đoàn trong hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” toàn quốc lần thứ IX năm học 2010 - 2011.

9.Tổ chức thành công các ngày Lễ kỷ niệm: Chào mừng 25 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11; Tổ chức cuộc thi “ Tài năng tri thức trẻ” cho hơn 300 Đoàn viên, học sinh, vòng chung kết 45 học sinh của 3 khối. Tổ chức đêm giao lưu “Văn nghệ - Thời trang” các trường trong câu lạc Bộ trường THPT mang tên Nguyễn Trãi ( tối 19/ 11/ 2010). Giao lưu văn nghệ “ Mừng Đảng - Mừng Xuân” trước khi về nghỉ tết nguyên đán. Tổ chức Hội thi cắm hoa  trong ngày quốc tế phụ nữ  08/ 3; tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn và tuyên dương Đoàn viên ưu tú; tổ chức các trò chơi dân gian cho đoàn viên, học sinh trong tháng 3 / 2011.Tổ chức thành công buổi tư vấn hướng nghiệp ( trong tháng 4 ) do Huyện Đoàn kết hợp cùng thành Đoàn Hà Nội tổ chức.

11. Tổ chức chương trình Văn nghệ Biểu diễn trong Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn của huyện Đoàn Thường Tín tại Hội trường ủy ban nhân dân Huyện Thường Tín được các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

10. Tổ chức gặp mặt tuyên dương cán bộ chi đoàn tiêu biểu của năm học 2010 – 2011, có tặng quà lưu niệm cho cán bộ lớp của khối 12.

12. Đoàn trường được nhận Bằng Khen của Trung Ương Đoàn.

Những kết quả trên là công sức sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Xin chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được trong các hoạt động phong trào của năm học 2010 – 2011..!

 

                                              Việt Vĩnh

 

                                                                            

 

Tìm kiếm

Từ điển