Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2017, chi bộ Đảng trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Chinh – Phó Bí thư Đoàn trường, và quần chúng Phạm Thị Hòa – Thư ký hội đồng giáo dục của nhà trường.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Đình Xuân – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các đồng chí trong chi bộ Đảng.

Tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định cho hai đồng chí Đảng viên mới. Đây cũng là những quần chúng tiêu biểu có lập trường chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn tốt, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Sau khi được trao quyết định các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ xin hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Thay mặt cho chi ủy, ban giám hiệu, đồng chí Hoàng Đình Xuân –Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên có vai trò ý nghĩa quan trọng tăng cường phát triển tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ Đảng  trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín ngày càng vững mạnh.

                                                                                                                                                                                                                            Việt Vĩnh

 

 

Tìm kiếm

Từ điển